Sài Gòn Sports City quận 2 có những điểm gì nổi bật

Sài Gòn Sports City quận 2 có những điểm gì nổi bật

Sài Gòn Sports City quận 2 được đánh giá là dự án có tổng mức vốn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Sau hàng loạt thành công của các dự án cao cấp như The Estella, Estella Heights, Khu đô thị Palm City quận 2, Khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, CĐT Keppel Land đã tung ra thị trường bất động sản 1 dự án mang tính chiến lược năm 2019.

 

1. Chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản

 

Dự án Sài Gòn Sports City quận 2 được hợp tác đầu tư và phát triển bởi Keppel Land (Singapore) và Chiap Hua (Hong Kong). Cả 2 đều là những CĐT lớn, có uy tín trên thị trường bất động sản và có nhiều dự án thành công tại Việt Nam. 

Sa bàn dự án Saigon Sports City Keppel Land quận 2

Riêng về CĐT Keppel Land đã đầu tư hơn 18 dự án bất động sản lớn tại Việt Nam với tổng vốn đầu tư hơn 2 tỷ USD. Một số dự án đã triển khai thành công của Keppel Land như International Centre, Sedona Suites Royal Park, Villa Riviera, Palm Garden, …

 

2. Vị trí quỹ đất hiếm có

 

Dự án Sài Gòn Sports City nằm ngay mặt tiền đường Song Hành, thuộc phường An Phú, quận 2. Đây là quỹ đất hiếm còn sót lại nhưng chưa được triển khai hạ tầng. Phía bên kia đường là khu đô thị Nam Rạch chiếc với các dự án bất động sản lớn như Lake View City, Palm City, …

vi-tri-saigon-sports-city

Vị trí dự án Sài Gòn Sports City Song Hành quận 2

Với tầm nhìn tương lai 2 – 4 năm tới, hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng của nơi đây sẽ được phát triển đồng bộ, hiện đại nhờ sự hoàn thành của các dự án bất động sản lớn. Với sự phát triển này, việc di chuyển trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

 

3. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiện nghi

 

Dự án Sài Gòn Sports City Keppel Land quận 2 là dự án phức hợp giữa các khu căn hộ cao cấp, khu thương mại dịch vụ và khu thể thao công cộng. Khu căn hộ khoảng 3.900 căn sở hữu những tiện ích đẳng cấp mang đến một giá trị sống đầy năng động, tiện nghi. 
– Khuôn viên cây xanh rộng lớn
– Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic
– Khu mua sắm hiện đại
– Hệ thống trường học chất lượng
– Trung tâm y tế tiên tiến

 

4. Thành phố thể thao đầy năng động

 

Dự án Sài Gòn Sports City Song Hành quận 2 nằm kẹp giữa 2 khu lớn là khu thể thao Rạch Chiếc và khu đô thị Sân Golf Rạch Chiếc quy mô 300 ha. Bản thân dự án được thiết kế mang phong cách chủ đạo là thể thao năng động. Một phần các hạng mục triển khai dự án là trung tâm huấn luyện, luyện tập thể dục thể thao và phục vụ các dịch vụ thể thao hiện đại và đẳng cấp. 

Khu liên hợp thể dục thể thao Rạch Chiếc

– Sân tập thể dục
– Sân bóng với khán đài 10.000 chỗ ngồi
– 9 sân tennis đạt tiêu chuẩn thi đấu Olympic với 2000 chỗ ngồi
– Hồ bơi đạt tiêu chuẩn Olympic 2000 chỗ ngồi. 

About The Author

Trần Đăng

No Comments

Leave a Reply