Dự án căn hộ STPlus Riverview Bình Dương – giá trị sinh lời cao

Dự án căn hộ STPlus Riverview Bình Dương – giá trị sinh lời cao

Tỷ Suất Sinh Lời căn hộ STPlus Riverview Bình Dương

STPLus Riverview là dự án căn hộ thuộc phân khúc tầm trung được chủ đầu tư STC Coporation phát triển đầu tiên tại địa bàn tỉnh Bình Dương. Nhận thấy nơi đây có nhiều tiềm năng để phát triển, Bình Dương hiện nay là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng. Kéo theo đó là sự phát triển về dân số, dân cư nơi đây sẽ trở nên đông hơn, họ sinh sống để học tập và làm việc.

phoi canh du an stplus riverview binh duong

Chính vì vậy, nhu cầu về nhà ở là rất cao, đoán được xu hướng đó, nhà đầu tư đã cho phát triển dự án phân khúc bình dân phù hợp với nhu cầu phần đông khách hàng. Dự án STPlus Riverview tọa lạc tại mặt tiền đường quốc lộ 13 tỉnh Bình Dương thành phố Hồ Chí Minh. Đây là dự án có vị trí tuyệt đẹp mà ít có dự án nào có được điều này. Không những thuận tiện cho việc di chuyển các vùng lân cận và các quận trong thành phố. Dự án còn nằm trong khu đô thị của tỉnh Bình Dương, vì vậy tốc độ phát triển nơi đây là rất cao. Đặc biệt, xung quanh dự án kế cạnh các cơ quan chức năng nên về vấn đề an ninh thì nơi đây dân cư sống rất an toàn. Cư dân của STPlus Riverivew sẽ hoàn toàn yên tâm khi sống trong khu đô thị văn minh, một cộng đồng dân cư có dân trí cao. Ngoài ra về cơ sở hạ tầng nơi đây có các dự án thuộc cấp quốc gia, khi các dự án này đi vào hoạt động thì giá trị bất động sản nơi đây sẽ tăng vượt bậc.

tien ich noi khu du an stplus riverview binh duong

Ngoài ra, dự án STPlus Riverview có giá bán vô cùng hợp lý so với các dự án cùng phân khúc. Khách hàng đầu tư chắc hẳn sẽ hiểu rõ điều này và nắm bắt tình hình nhạy bén hơn ai hết. Chính sách thanh toán linh hoạt và hỗ trợ vay lên đến 70% càng thu hút khách hàng không chỉ đối với khách mua đầu tư ma với cả khách mua để ở. Đối với khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê thì chắc chắn đây là một dự án vô cùng hấp dẫn. Bởi chính thiết kế trong từng căn hộ bởi bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư. Thiết kế thông minh, hiện đại, mỗi không gian trong căn phòng đều thông thoáng tạo cảm giác thoải mái cho người ở. 2 block được đặt dọc theo bờ sông, như vậy mỗi căn hộ trong dự án đều được tận hưởng nguồn gió mát từ dòng sông mang lại. Tận hưởng cuộc sống bằng những giây phút thư giãn trong ngôi nhà của mình là điều mà ai cũng mong muốn. Vì vậy, đây là một dự án xứng đáng để đầu tư, hứa hẹn tiềm năng sinh lời là rất cao.

About The Author

khanhdang

No Comments

Leave a Reply