250 Triệu và cách đầu tư lướt sóng với Tara Residence

 250 Triệu và cách đầu tư lướt sóng với Tara Residence

Bạn là nhà đầu tư? Tất nhiên bạn muốn lợi nhuận cao, không chỉ cao mà rất cao. Có nên đầu tư vào dự án căn hộ Tara Residence? Dưới đây là một bài toán mà bạn cần tham khảo và cân nhắc.

Dự án Tara Residence

Đầu tư phải mạo hiểm nhưng phải biết thông tin

Điều đầu tiên: Đối với Đầu tư thì đều quan tâm nhất đó là rủi ro và tính thanh khoản
Mới đây CĐT dự án Tara Residence đã chính thức công bố thông tin dự án chính xác và mới nhất, Theo đó chủ đầu tư là công ty May Song Ngọc thuộc của tập đoàn T&T và chính ngân hàng SHB thuộc chủ sở hữu T&T là ngân hàng bảo trợ cho dự án Tara Residence.

Tôi nói điều này để nhấn mạnh rằng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và chất lượng của dự án. Sắp tới sẽ có các ngân hàng khác đồng bảo trợ cho dự án nữa chúng tôi sẽ cập nhật sớm các tin tức trên website.

Nếu bạn có 550tr hãy đầu tư vào căn hộ 53m2 Tại Tara Residence. Tại sao vậy?

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông thái thì điều này không quá xa lạ, Đã đầu tư thì bạn đầu tư ngay từ lúc đầu giai đoạn đầu  đơn giản vì giá rẻ nhất và dĩ nhiên bạn sẽ là người được ưu tiên chọn những vị trí tốt nhất, số vốn đầu tư của bạn có khả năng thanh khoản cực kì cao.

So sánh dự án Tara

Bây giờ hãy cùng tôi so sánh Tara Residence với 1 dự án điển hình trong khu vực Quận 8

Thời gian đầu giá bán Tara Residence sẽ ở mức giá cực kì ưu đãi trong đợt đầu tiên với mức giá 19tr/m2 đã VAT, bạn hãy làm 1 phép so sánh với dự án PEGA SUITE cách Tara Residence 200m [PEGASUITE bán giá 26.2tr -> 26.5tr/m2 – 3/2017 giá khởi điểm 20tr/m2]  
Nói đến đây bạn đã mường tượng ngay hình ảnh mà tôi đang nói tới, Tara Residence sẽ rất Hot, à không, cực kì – cực kỳ Hot, nó sẽ nhanh chóng lấp đầy chỗ ngay từ lần mở bán đầu tiên mà bạn không kịp suy tính. 

ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ NGAY BÂY GIỜ

 

Nếu những lý do trên chưa đủ thuyết phục bạn thì hãy cùng tôi xem xét thêm nhé

Để đặt chỗ căn hộ Tara Residence bạn chỉ cần cọc 20Tr là đã sở hữu vị trí mình thích và giữ chổ đến ngày mở bán, Nhưng nếu đến ngày đó bạn thấy không thích dự án cũng như 50 tiện ích siêu khủng của TaRa Residence bạn hoàn toàn có thể nhận lại 100% số tiền cọc này, cực kì yên tâm phải không nào. nhưng đó chưa phải điều mà bạn thấy thích đâu, Tiếp tục nhé.

Bảng thanh toán căn hộ Tara Residen Quận 8

Nếu ưng ý bạn chỉ cần đặt trước 25% tổng số tiền của căn hộ (VD là căn 53 m2 / 19tr m2 vậy ngót nghét chỉ 1 tỷ tròn/căn). Khi đó bạn chỉ phải trả 250tr và thanh toán 5% theo từng đợt là 50tr với 5 đợt thanh toán trong 8 tháng tiếp theo.

Bạn nhớ nhé bạn có có 3 tháng cuối cùng không phải đóng tiền điều này có nghĩa là nếu bạn có thê xoay sở con số 300tr trong 8 tháng với 5 lần thanh toán, và đến giai đoạn cao trào của dự án, lần mở bán cuối cùng,lúc này bạn tung ra bán căn hộ của mình và nhận lấy phần lãi ít nhất 13% tương đương với 130tr và nhẩm tính lãi sau 8 tháng 16,25tr/1 tháng , 1 con số khá ấn tượng với 1 mức đầu tư nhẹ nhàng phải không.

 Chưa dừng lại ở mức lại suất đó bạn sẽ có lãi suất cao hơn nữa, đó chỉ là dự tính rất thấp so với tầm cỡ của dự án Tara Residence việc của bạn là nắm lấy cơ hội ngàn vàng này, và bán nó đúng thời điểm. Còn sớm hay muộn đó là tùy vào cái tầm nhìn của bạn về thời thế.. 

>> Xem Ngay nhà mẫu Tara Residence tại đây


Tôi nghĩ khi nói tới đây thôi bạn đã cảm nhận được độ Hot của dự án rồi và tôi biết còn rất nhiều điều bạn và tôi quan tâm và có thể trao đổi, hãy cũng tôi uống 1 tách cafe và cùng bàn luận về dự án này nhé, đừng ngần hãy liên hệ với tôi.

Hotline : 0904.322.240 (Ms. Vy)

Hoặc đăng ký Tôi sẽ gọi lại cho bạn sớm nhất

 
 

About The Author

khanhdang

No Comments

Leave a Reply